Cách chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera cho WC sang như khách sạn

Cách chọn gạch ốp nhà vệ sinh Taicera cho WC sang như khách sạn

Nhà vệ sinh là không gian nằm trong tổng thể căn nhà nên cũng rất được các gia chủ coi trọng và trang trí sao cho thống nhất, hài hòa với các khu vực khác. Chính vì vậy, làm sao để không gian này toát lên sự sang trọng và hiện đại là điều được quan tâm nhất. WC nhà bạn sẽ sang như khách sạn nếu áp dụng cách chọn gạch ốp tường vệ sinh Taicera dưới đây. Hãy theo dõi ngay nhé!

Cách chọn gạch ốp tường vệ sinh Taicera giúp WC sang như khách sạn

Để giúp WC sang như khách sạn sẽ phải tập hợp rất nhiều yếu tố từ gạch lát nền, gạch ốp tường tới đồ nội thất của không gian này. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta chỉ đề cập tới cách chọn gạch ốp tường thôi nhé. làm tốt được điều này bạn sẽ thấy được sự đổi mới của nhà vệ sinh của gia đình mình.

Để chọn gạch ốp tường vệ sinh Taicera đẹp – sang, bạn cần phải quan tâm tới những yếu tố sau:

① Kích thước gạch ốp tường:

gạch ốp tường vệ sinh taiceraSử dụng gạch ốp vệ sinh Taicera kích thước lớn

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vấn đề sang – đẹp của nhà vệ sinh. Thông thường, theo suy nghĩ của nhiều người thì gạch ốp tường nhà vệ sinh chỉ nên chọn kích thước nhỏ để đảm bảo sự cân đối và tương xứng với diện tích cũng như gạch lát nền. Tuy nhiên, theo các kỹ sư, nếu bạn chọn gạch ốp tường Taicera có kích thước lớn như 30x60cm sẽ giúp phòng vệ sinh trông rộng rãi và thoáng đãng hơn, thể hiện được sự sang trọng, hiện đại của không gian.

② Màu sắc gạch ốp nhà vệ sinh Taicera

gạch ốp tường nhà vệ sinh taicera Màu sắc gạch ốp tường cũng cần được lựa chọn kỹ càng

Màu sắc là yếu tố quan trọng thể hiện sự sang trọng và hiện đại của không gian. Chính vì vậy, ngoài kích thước gạch thì đây là vấn đề bạn cần phải quan tâm tiếp theo. Sự sang trọng và hiện đại thường gắn với tone màu trầm, trung tính hoặc màu trắng, vàng, kem… Nếu bạn để ý sẽ thấy các mẫu gạch ốp tường của Taicera đều thuộc tone màu này nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Gợi ý cho bạn là có thể chọn gạch lát nền với gạch ốp tường nhà vệ sinh Taicera đồng tone hoặc nghịch tone. Nếu chọn kiểu phối nghịch tone thì hãy kết hợp các màu như: ghi – trắng, vàng – nâu, nêu – kem…

③ Họa tiết gạch ốp vệ sinh Taicera

gạch ốp tường vệ sinh taicera 2Họa tiết vân đá đơn giản giúp nhà vệ sinh đẹp, sang hơn

Những họa tiết sặc sỡ, rối mắt thường không thể hiện được sự tinh tế, sang trọng của không gian. Nếu muốn  phòng vệ sinh hiện đại và sang trọng thì bạn hãy sử dụng mẫu gạch ốp vân đá nhẹ nhàng hoặc vân cát, gạch trơn..

Là dòng gạch cao cấp, hướng đến sự đơn giản, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại và tính tế, các mẫu gạch ốp lát của Taicera họa tiết đều rất nhẹ nhàng. Bạn hãy dựa vào sở thích để chọn mẫu phù hợp nhất cho WC nhà mình.

Tổng hợp các mẫu gạch ốp nhà vệ sinh Taicera SANG nhất 2018

gạch ốp tường vệ sinh taicera Chất lượngMẫu phòng vệ sinh đẹp và sang nhất 2018

gạch ốp tường vệ sinh taicera Chất lượngẤm áp và sang trọng với gạch ốp lát tone màu vàng cho nhà vệ sinh

gạch ốp tường vệ sinh taicera 5Gạch ốp lát nhà vệ sinh màu ghi đậm

gạch ốp tường vệ sinh taicera 6Tinh tế và sang trọng hơn với tone gạch ốp lát màu trắng

gạch ốp tường vệ sinh taicera Nhà vệ sinh sang trọng hơn khi kết hợp gạch ốp tường màu kem và ghi đậm

gạch ốp tường vệ sinh taicera Sử dụng gạch ốp trắng là chủ đạo và làm nổi bật WC bằng gạch điểm màu xanh đen

Nếu muốn WC sang như khách sạn thì bạn hãy thử áp dụng cách chọn gạch ốp tường vệ sinh Taicera trên xem sao nhé. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ hotline: 0986.731.827, chuyên viên sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nguồn: https://dailytaicera.com/


X