BST gạch ốp phòng khách Taicera ĐẸP - ẤN TƯỢNG - HOT nhất 2018

BST gạch ốp phòng khách Taicera ĐẸP – ẤN TƯỢNG nhất 2018

Gạch ốp phòng khách có vai trò quyết định đến vẻ đẹp của không gian. Dù ngôi nhà có thiết kế đẹp đến đâu, chỉ cần sai lầm nhỏ trong khâu chọn gạch ốp lát cũng khiến cho hiệu quả thẩm mỹ giảm đi đáng kể. Do đó, nếu đang băn khoăn về các sản phẩm gạch ốp lát, bạn nên tham khảo các mẫu gạch ốp phòng khách Taicera được giới thiệu ngay sau đây.

Gạch ốp tường phòng khách Taicera mã PC800x398-208N

Gạch ốp phòng khách Taicera mã PC800x398-703N có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất nhờ màu sắc trang nhã, sang trọng, tính ứng dụng cao. Ngay cả khi phòng khách nhà bạn không có điều kiện ánh sáng tốt nhất thì mẫu gạch này vẫn có thể phát huy được khả năng bắt sáng và mở rộng không gian cực kỳ hiệu quả.

Gạch ốp tường phòng khách TaiceraGạch ốp tường Taicera thông dụng hàng đầu

Mẫu gạch ốp tường Taicera cho phòng khách màu G63025 – trắng tinh tế

Có thể nói đây là mã gạch đẹp và dễ sử dụng nhất của Taicera. Màu trắng kem tinh tế cho phép bạn thoải mái kết hợp với các mẫu gạch điểm trang trí, gạch lát nền đồng thời không gặp khó khăn trong việc bài trí nội thất.

Gạch ốp tường phòng khách TaiceraGạch ốp tường tông trắng của Taicera

Gạch ốp phòng khách Taicera 30×60 mã G63911

Mẫu gạch Taicera được thiết kế với bề mặt matt phủ men nano tạo độ bền cao, có khả năng chống trầy xước, va đập cực hiệu quả. Đặc biệt, được tích hợp khả năng chống trơn hiệu quả nên mẫu gạch này có thể sử dụng làm gạch lát nền, mang lại tổng thể hài hòa, gắn kết cho không gian phòng khách.

Gạch ốp tường phòng khách Taicera

Phòng khách hài hòa với gạch ốp tường và lát nền

Gạch ốp tường phòng khách Taicera mã G63215

Mẫu gạch G63215 là dòng gạch thạch anh cao cấp, ra đời bằng công nghệ kĩ thuật cao INKJET. Sản phẩm được định hình bề mặt men Matt, bề mặt bóng mờ, có thể sử dụng đồng thời làm gạch ốp và gạch lát cho phòng khách cũng như nhiều khu vực khác trong ngôi nhà.

Gạch ốp tường phòng khách TaiceraGạch ốp tường của Taicera mã G63215

Gạch ốp phòng khách vân đá Taicera

Mẫu gạch Taicera G63993 ghi điểm nhờ phong cách sang trọng và lịch lãm. Màu sắc vân đá trang nhã, bề mặt có độ nhẵn nhất định khiến cho căn phòng luôn sáng đẹp. Chất lượng gạch cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn. Gạch được cải thiện, nâng cấp các tính năng chống trơn, chống xước so với các dòng sản phẩm ra mắt trước đó. Nhờ vậy, phòng khách luôn giữ được vẻ đẹp, dễ lau chùi, chống bám bẩn hiệu quả.

Gạch ốp tường phòng khách TaiceraMẫu gạch ốp tường giả đá sang trọng 

Ngoài việc chú trọng đến mẫu mã, Taicera luôn quan tâm cải thiện các tính năng của gạch để nâng cao tính ứng dụng sản phẩm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Nếu đang băn khoăn về các sản phẩm gạch ốp phòng khách Taicera, bạn có thể liên hệ hotline 0986731827 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng giá tốt!

Nguồn: https://dailytaicera.com


X