Cách chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho từng khu vực Ấn tượng nhất

Cách chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho từng khu vực Ấn tượng nhất

Với quan niệm “đẹp từ trong ra ngoài”, khu vực ngoại thất ngày càng được các gia chủ quan tâm trang trí cho chúng. Theo các kỹ sư, sử dụng gạch ốp lát là cách nhanh và đơn giản nhất giúp khu vực ngoại thất đẹp và sang hơn. Tuy nhiên, ngoại rất cũng chia ra làm nhiều khu như: mặt tiền, trụ nhà, trụ cổng, hàng rào…, nếu chọn được mẫu gạch phù hợp sẽ giúp nâng cáo giá trị thẩm mỹ một cách đáng kể. Để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn, Big House sẽ hướng dẫn bạn cách chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho từng khu vực. Theo dõi ngay nhé!

Cách chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho khu vực mặt tiền

gạch ốp ngoại thất taiceraGạch thẻ ốp chân tường mặt tiền nhà

Chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho khu vực mặt tiền có vẻ dễ dàng hơn hẳn. Bạn có thể sử dụng gạch ốp tường kích thước lớn hoặc gạch thẻ ốp tường cho mặt tiền. Chọn loại nào, màu sắc ra sao cũng sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà gia chủ muốn hướng đến:

  • Nếu nhà theo phong cách cổ điển: hãy chọn gạch ốp tường mặt tiền men khô hoặc bề mặt nhám giả đá hoặc giả cổ.
  • Nếu nhà phong cách hiện đại: gạch Taicera ốp tường men bóng sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất, giúp cho căn nhà thêm sang trọng và hiện đại hơn.

Chọn gạch ngoại thất Taicera cho trụ nhà 

gạch ốp ngoại thất taicera Ốp trụ nhà bằng gạch 60×60 Taicera P67543N

Trụ nhà sát với khu vực mặt tiền nhất, vì vậy bạn hãy cân nhắc để chọn mẫu gạch sao cho phải hài hòa với mặt tiền. Nếu trụ nhà vuông thì sẽ rất dễ chọn mẫu gạch và thi công, nhưng nếu trụ nhà tròn thì để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn nên sơn giả đá cho trụ nhà cột tròn.

Với trụ nhà cột vuông, bạn chọn gạch ngoại thất Taicera kích thước lớn cho dễ thi công. Hiện nay, Taicera có nhiều kích thước gạch ốp tường như: 30×45, 30×60, 25×40, 20×80, 40×80, 40×40, 60x60cm, bạn hãy tùy theo chiều rộng của cột nhà để chọn gạch ốp cho phù hợp.

Trụ cổng dùng gạch ốp ngoại thất Taicera như thế nào?

gạch ốp ngoại thất taicera Gạch ốp tụ cổng nhà giả đá

Trụ cổng cũng tương đương như trụ hiên nhà nhưng việc chọn màu sắc của gạch ốp trụ cổng thì bạn cần phải dựa vào thiết kế của cổng nhà cũng như màu sắc của cánh cổng. Thông thường nên chọn gạch màu sắc trung tính là dễ phối màu nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gạch thẻ trang trí ngoại thất cho trụ cổng cùng mẫu với gạch thẻ ốp tường rào.

Cách chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho hàng rào

cách chọn gạch ốp ngoại thất taicera Gạch thẻ Taicera ốp tường rào

Tường rào bao quanh nhà nên dùng gạch thẻ ốp tường ngoại thất Taicera là phù hợp nhất. Gạch thẻ Taicera mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong các thiết kế. Bạn hãy dựa vào khu vực ngoại thất gần với hàng rào nhất (trụ cổng) để chọn màu sắc sao cho hài hòa. Nếu không sử dụng gạch thẻ thì bạn có thể chuyển sang gạch ốp tường 30×60 hay 30x45cm cho tường rào.

Với những gợi ý về cách chọn gạch ốp ngoại thất Taicera cho từng khu vực trên sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp với kiến trúc của gia đình mình. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi hotline: 0986.731.827 để nhận tư vấn miễn phí 24/7.

Nguồn: https://dailytaicera.com


X