Cách chọn gạch ốp lát cầu thang Taicera CHUẨN - ĐẸP từ Chuyên gia

Cách chọn gạch ốp lát cầu thang Taicera CHUẨN – ĐẸP từ Chuyên gia

Taicera là hãng gạch ốp lát được các công trình xây dựng cao cấp lựa chọn cho nhiều không gian, đặc biệt là khu vực cầu thang. Tuy nhiên, không phải mẫu gạch nào của Taicera cũng phù hợp sử dụng lát cầu thang. Vậy làm sao để chọn gạch ốp lát cầu thang Taicera CHUẨN  – ĐẸP? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Làm sao để chọn gạch lát cầu thang Taicera CHUẨN – ĐẸP?

Khi lựa chọn gạch lát cầu thang Taicera thì điều đầu tiên cần quan tâm không phải là yếu tố thẩm mỹ mà là tính an toàn của sản phẩm. Vì cầu thang là khu vực thường xuyên đi lại, di chuyển giữa các tầng, nếu có xảy chân hay trơn trượt sẽ rất nguy hiểm, có thể đe dọa tới tính mạng con người. Do đó CHUẨN ở đây chính là gạch phải phù hợp với vị trí cầu thang.

gạch lát cầu thang taiceraChọn gạch bề mặt men khô hoặc nhám sần để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình

Để đảm bảo an toàn khi di chuyển, bạn hãy sử dụng gạch men khô, hoặc loại có bề mặt nhám hoặc sần. Tuy nhiên nên sử dụng gạch men khô để dễ vệ sinh hơn, nếu có dùng gạch bề mặt nhám thì nên chọn mẫu nhám nhẹ để tránh bám bẩn.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, với khu vực cầu thang, nên sử dụng gạch lát nền granite hoặc gạch bán sứ để hạn chế tối đa tình trạng nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Về điều này, khi chọn gạch Taicera bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi gạch lát Taicera 100% là gạch granite làm chủ yếu từ đá thạch anh, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, gạch rất bền và cứng, có tuổi thọ tới vài chục năm kể cả khi lát ở những khu vực chịu lực tác động thường xuyên.

Mẫu gạch lát cầu thang taicera Gạch lát cầu thang màu kem kết hợp với gạch màu đen cho cầu thang thêm đẹp và sang trọng

mẫu gạch ốp lát cầu thang taicera tông ghi ấn tượngCầu thang lát gạch màu ghi sáng kết hợp với ghi tối

Nói về vấn đề ĐẸP thì chúng ta đều biết rằng cầu thang kiểu dáng phải phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà mới đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn gạch lát cầu thang Taicera có họa tiết và màu sắc phù hợp với phong cách chung của ngôi nhà. Các mẫu gạch lát nền tone màu trắng, đen, ghi họa tiết giả đá sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho khu vực cầu thang. Ba màu sắc này đều phù hợp với phong cách cổ điển hay hiện đại của căn nhà.

gạch lát cầu thang taicera Mẫu gạch ốp tường cầu thang Taicera G63128

Ngoài gạch lát cầu thang, nhiều gia chủ còn sử dụng gạch ốp cầu thang Taicera để bảo vệ phần tường này bởi thói quen của chúng ta lên cầu thang là sẽ vịn vào tường, lâu ngày dẫn tới tường bị ố bẩn rất mất thẩm mỹ. Khi chọn mẫu gạch ốp cầu thang Taicera bạn hãy chọn gạch 30x60cm họa tiết và màu sắc cùng tone hoặc nghịch tone với gạch lát nền.

Với những gợi ý về cách chọn gạch lát cầu thang Taicera trên nếu biết áp dụng sẽ giúp nhà bạn sở hữu cầu thang đẹp chuẩn phong cách, ấn tượng nhất. Để xem mẫu trực tiếp, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0986.731.827.

Nguồn: https://dailytaicera.com/


X