Chọn gạch lát phòng khách Taicera từ Đơn giản đến Phá cách Hiệu quả

Chọn gạch lát phòng khách Taicera từ Đơn giản đến Phá cách Hiệu quả

Lựa chọn gạch lát phòng khách Taicera đã là giải pháp thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thế nhưng, làm sao để khai thác tối đa hiệu quả thẩm mỹ của những mẫu gạch này? Hãy cùng đi tìm cách chọn gạch lát theo từng phong cách từ Đơn giản đến Phá cách qua bài viết sau đây nhé!

1. Chọn mẫu gạch lát phòng khách Taicera theo phong cách đơn giản

Gạch lát phòng khách Taicera vân gỗ ấn tượng

Lấy cảm hứng từ tự nhiên vì vậy các mẫu gạch giả gỗ Taicera sẽ là lựa chọn tối ưu cho không gian sang trọng, lịch sự và có phần cổ kính. Không chỉ vậy, các mẫu gạch này còn mang đến cảm giác ấm ấp, gần gũi cho các căn phòng khách sở hữu.

Gạch lát nền phòng khách Taicera giả đá

Sang trọng, đẳng cấp kiến tạo một không gian rộng lớn là những gì mà các mẫu gạch lát phòng khách Taicera giả đá mang lại. Tuy nhiên, có một nhược điểm là các mẫu gạch này chỉ nên ứng dụng tại các phòng khách có diện tính lớn mà thôi.

Gạch lát nền phòng khách Taicera đơn sắc

Nhẹ nhàng, tinh tế,… là những gì mà các mẫu gạch lát nền phòng khách Taicera men khô đơn sắc mang lại cho không gian gia đình bạn. Chỉ với 1 gam màu đơn sắc và phương pháp lát gạch đơn giản nhưng phòng khách nhà bạn vẫn luôn được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại.

2. Sáng tạo với gạch lát phòng khách Taicera cho không gian phá cách

=> Kỹ thuật lát gạch chéo che giấu khuyết điểm nhà méo

Với những căn phòng không được vuông vức thì phương pháp lát gạch chéo với các mẫu gạch lát phòng khách Taicera họa tiết chéo sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm hiệu quả và có được không gian phòng khách sang trọng, đẳng cấp nhất.

 => Lát xen kẽ 2 màu đối lập

Sự kết hợp giữa 2 gam màu đối lập được sắp xếp xen kẽ sẽ là giải pháp mang lại không gian nổi bật, ấn tượng mới lạ cho không gian sở hữu. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn chỉ nên lát xen kẽ tại một vị trí nhỏ để tránh gây rối mắt và khó khăn trong việc sử dụng đồ nội thất.

Trên là các mẫu gạch lát nền phòng khách Taicera ấn tượng nhất cùng cách phối màu hiệu quả mà bạn nên tham khảo và lựa chọn cho gia đình của mình. Hãy tham khảo và chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất để có được không gian sống tuyệt vời nhất nhé!

Nguồn: https://dailytaicera.com/


X