Cách lát gạch giả gỗ Taicera ẤN TƯỢNG - ĐỘC ĐÁO mà bạn nên biết

Cách lát gạch giả gỗ Taicera ẤN TƯỢNG – ĐỘC ĐÁO mà bạn nên biết

Gạch giả gỗ Taicera với kích thước đa dạng nên khi thi công bạn có thể sáng tạo ra nhiều kiểu lát giúp không gian trở nên độc đáo và ấn tượng. Hãy cùng Big House điểm danh các cách lát gạch giả gỗ Taicera đang được ưa chuộng nhất hiện nay để chọn được cách lát phù hợp nhất cho không gian nhà mình nhé.

Hiện nay, gạch giả gỗ là dòng gạch có kích thước đa dạng nhất, mang đến nhiều sự sáng tạo trong thi công nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, làm sao để lát gạch giả gỗ đẹp và phù hợp với không gian là băn khoăn của người tiêu dùng hiện nay. Dưới đây, Big House đã cập nhật một số cách lát gạch giả gỗ Taicera được cho là đẹp nhất 2018, bạn có thể tham khảo sử dụng:

Các cách lát gạch giả gỗ Taicera

❶ Lát gạch giả gỗ kiểu 1/4 – 3/4

cách lát gạch giả gỗ taiceraSử dụng 2 mẫu gạch sẽ giúp gây ấn tượng mạnh với thị giác

cách lát gạch giả gỗ taicera 1/4 – 3/4 là kiểu lát phổ biến nhất hiện nay

1/4 – 3/4 là kiểu lát gạch giả gỗ phổ biến nhất hiện nay, thích hợp với những mẫu gạch hình chữ nhật kích thước: 15×60, 15×80, 40x80cm… Với đặc thù như những thanh gỗ tự nhiên, mẫu gạch giả gỗ Taicera này mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho không gian sử dụng. Khi lát, bạn chú ý cần phải đảm bảo rằng các vân gỗ liền với nhau, tránh tình trạng lát ngược họa tiết.

Kiểu lát gạch này bạn có thể sử dụng một mẫu hoặc từ 2 mẫu trở nên tạo điểm nhấn cho không gian. Khi dùng trên 2 mẫu, bạn hãy chọn màu nghịch tone để giúp làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho không gian.

❷ Lát gạch giả gỗ kiểu xương cá

cách lát gạch giả gỗ taicera 2Phòng ngủ cá tính với mẫu gạch giả gỗ lát kiểu xương cá

cách lát gạch giả gỗ taicera Kiểu lát gạch giả gỗ xương cá

Kiểu lát gạch xương cá năm 2018 được các công trình sử dụng khá nhiều. Không chỉ có nhà dân mà các nhà hàng, quán cafe hay khách sạn cũng bắt đầu lát theo xu hướng này để giúp không gian trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Muốn lát theo kiểu xương cá, bạn hãy chọn mẫu gạch kích thước nhỏ như 15x60cm sẽ dễ thi công và sàn nhà sẽ đẹp hơn so với các kích thước gạch còn lại.

❸ Kiểu lát gạch giả gỗ hình khối

Gạch giả gỗ hình chữ nhật kích thước nhỏ sẽ giúp bạn sáng tạo ra kiểu lát hình khối: vuông, chữ nhật… Cách lát gạch Taicera này thường gây được ấn tượng mạnh với người nhìn cũng như mang đến sự mới lạ cho không gian sử dụng. Khi lát kiểu khối hình, bạn nên chọn những mẫu gạch nghịch tone sẽ giúp nổi bật hơn.

cách lát gạch giả gỗ taicera Lát gạch giả gỗ hình khối

❹ Kiểu lát thẳng tuyền thống

Ngoài những kiểu lát gạch giả gỗ trên bạn có thể lát thẳng kiểu truyền thống cũng đều đẹp. Tuy nhiên, cách này thường áp dụng với kiểu gạch lát nền khối hình vuông, rất ít dùng với gạch hình chữ nhật bởi không được đẹp và không tạo được điểm nhấn.

Hi vọng với những cách lát gạch giả gỗ Taicera trên bạn có thể tham khảo và biến tấu ra thêm nhiều kiểu lát nữa cho không gian của gia đình ấn tượng và khác biệt nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Nếu quan tâm tới gạch giả gỗ Taicera, bạn hãy trực tiếp ghé thăm showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để xem mẫu. Hoặc đăng ký theo Form dưới đây, chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết cho bạn:

TƯ VẤN MẪU GẠCH GIẢ GỖ TAICERA HOT NHẤT 2018

ĐẠI LÝ BIG HOUSE
Hotline tư vấn: 0986731827
dang ky

Nguồn: https://dailytaicera.com/


X